Public
Authored by sofa

Cách chọn Nhà thiết kế nội thất phù hợp cho bạn

Ngôi nhà mới của bạn có khả năng là khoản đầu tư lớn nhất và cơ hội tốt cho bạn khi ngủ và thức dậy, bạn dành nhiều thời gian hơn bất kỳ nơi nào khác. Nếu bạn đang bắt đầu tươi với đồ nội thất hoặc trang trí, hoặc thậm chí mang tất cả các mảnh bạn sở hữu vào một không gian mới, một nhà thiết kế nội thất có thể vô cùng hữu ích. Người đó sẽ tìm hiểu về lối sống của bạn, đánh giá không gian trong ngôi nhà, xem xét nhiều tùy chọn thiết kế sẵn có và phát triển một kế hoạch mang lại kết quả chức năng đẹp nhất.

Tại sao bạn cần một nhà thiết kế?````

Như Lynn Bay Dayton, một nhà thiết kế nội thất và chủ sở hữu của Dayton Home ở Wellesley, Mass., Nói, "Một người nào đó trong kinh doanh nội thất sẽ mang lại một mắt có kinh nghiệm và kinh nghiệm cho dự án của bạn mà có thể là một thời gian rất lớn và tiết kiệm tiền." Trong khi một số khách hàng né tránh việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp bởi vì họ lo lắng về giá cả, một nhà thiết kế có thể giúp bạn tránh những sai lầm đắt tiền. Tiền không phải là thứ duy nhất mà nhà thiết kế của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm - người đó cũng sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn sẽ không phải đầu tư những giờ vô tận trong việc nghiên cứu các sản phẩm và ý tưởng. Do cơ sở kiến ​​thức sâu sắc của nhà thiết kế, người đó có thể hướng dẫn bạn về các tùy chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn - các tùy chọn bạn sẽ không nhận thức được.

"Chúng tôi có quyền truy cập vào các công ty đồ nội thất và chiếu sáng mà thông thường công chúng không thể đặt hàng hoặc thậm chí không biết tồn tại", người chiến thắng giải thưởng "HGTV Design Star" Meg Caswell giải thích. "Chúng tôi cũng biết công ty nào có chất lượng và, bởi vì đơn đặt hàng tùy chỉnh là doanh thu cuối cùng không thể hoàn lại, nhà thiết kế của bạn có thể tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách không phạm sai lầm."

Ngoài kiến ​​thức về các dòng sản phẩm, nhà thiết kế có mối quan hệ với các nhà cung cấp mà họ tin tưởng và có thể tin tưởng để cung cấp kịp thời với chất lượng có thể dự đoán được. Họ đã dành nhiều năm nuôi dưỡng các nhà cung cấp tài nguyên của họ để họ có thể truy cập đúng thứ cho khách hàng của họ. Đó là phần thực tế. Sau đó, có phần sáng tạo. "Một nhà thiết kế tốt sẽ thiết kế nhà của bạn dựa trên lối sống và ý tưởng của bạn và mang nó đến cấp độ tiếp theo mà bạn sẽ không thể đạt được một mình", Caswell nói. "Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một nhà thiết kế tốt và muốn nhà của bạn là dự án của bạn, hãy xem xét việc thuê một nhà thiết kế sẵn sàng cộng tác với bạn để bạn có thể tham gia đầy đủ vào quá trình này."

Cách chọn nhà thiết kế

Nếu bạn quyết định thuê một nhà thiết kế phù hợp với bạn, hãy xem xét rằng không phải tất cả các nhà thiết kế nội thất đều được tạo ra bình đẳng và tìm ra sự phù hợp tốt là không thể thiếu để thành công. Để giúp các chủ nhà tìm thấy một nhà thiết kế nội thất phù hợp với họ, Philip Bulone, giám sát Cử nhân Mỹ thuật Thiết kế Nội thất tại trường Cao đẳng Sanford-Brown, đã phát triển một quy trình để giúp: hóa học, giới thiệu, khả năng nghệ thuật, tin tưởng và kỳ vọng, hoặc TẠO NÊN. Dưới đây là ý của anh ấy:

Hóa học: Xây dựng mối quan hệ và khả năng làm việc tốt với nhau là chìa khóa, vì vậy bạn phải vừa thoải mái vừa tương thích với phong cách giao tiếp và cá tính của nhau. Giới thiệu: Hãy nhớ yêu cầu xem xét danh mục công việc vì hiểu sự tiếp cận của nhà thiết kế với nhiều tài nguyên là điều quan trọng để quản lý thời gian và ngân sách. Kinh nghiệm: Trở thành giáo dục về thông tin đăng nhập tổ chức học thuật và chuyên nghiệp để giúp bạn đánh giá liệu nhà thiết kế có phù hợp hay không. Khả năng nghệ thuật: Trong xã hội DIY của chúng ta, bất cứ ai có thể được đào tạo để sắp xếp nội thất hoặc quản lý dự án như một người chuyên nghiệp, nhưng những gì có thể tách biệt một dự án thiết kế nội thất tốt từ một tuyệt vời là chất lượng nghệ thuật của nhà thiết kế gợi lên cảm xúc và tạo ra “wow " hệ số. Tin tưởng: Tin tưởng vào quá trình thiết kế. Nó liên quan đến việc thu thập và đánh giá thông tin, đặc biệt là để xác định nhu cầu và mong muốn, vì vậy cho phép đủ thời gian và tính linh hoạt cho quá trình thiết kế để phát triển. Tận hưởng khoảnh khắc “a-ha” khi thử thách thiết kế nổi lên và biến thành các giải pháp đáng kinh ngạc. Kỳ vọng: Đặt kỳ vọng lẫn nhau ngay từ đầu bằng cách sử dụng hợp đồng để phác thảo những kỳ vọng rõ ràng, đặc biệt là các điều khoản về trách nhiệm, giao tiếp, phân phôi, ngân sách và bồi thường. Xây dựng mối quan hệ tốt với Nhà thiết kế của bạn

“Hãy nhớ rằng, nếu bạn chưa từng sử dụng một nhà thiết kế trước đây, đó là một quá trình rất cá nhân. Bạn dành rất nhiều thời gian với người này, ”Dayton nói. “Bạn sẽ chia sẻ thông tin cá nhân mà làm cho… kết quả của bạn (mà) cả hai bạn đều tự hào. Không chỉ bạn sẽ cần phải có một mối quan hệ tốt cho phép bạn chắc chắn rằng bạn đang nhận được những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải giữ một tâm trí cởi mở với những ý tưởng mới. ” Bởi vì lựa chọn thiết kế nội thất rất cá nhân, có xu hướng cho các chủ nhà có cảm xúc hoặc gặp khó khăn trong việc giải quyết các lựa chọn sẽ có tác động lâu dài. "Không bao giờ nên có bất kỳ bộ phim liên quan đến", Dayton giải thích. “Bạn nên coi đây là mối quan hệ chuyên nghiệp và mối quan hệ kinh doanh. Tất cả công việc, ý kiến ​​và ý tưởng cần được tôn trọng. ”

Khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế nội thất, nhà thiết kế của bạn có thể sẽ hỏi bạn về các đoạn nội thất bạn thích. Duyệt qua các trang web để tìm cảm hứng và lá qua các tạp chí - chia sẻ liên kết và tab hoặc xé toạc các trang hiển thị các phòng bạn có thể thấy mình đang sống. Bạn càng cung cấp cho nhà thiết kế của bạn phản ánh chính xác khẩu vị của bạn, ít có khả năng bạn sẽ thất vọng . Hãy nhớ rằng nhà thiết kế của bạn muốn bạn hoàn toàn hài lòng, vì vậy ít phỏng đoán hơn, người đó có thể làm hài lòng bạn tốt hơn.

"Vào cuối của dự án, khách hàng nên cảm thấy rằng họ đã giúp đỡ trong việc tạo ra một không gian phản ánh họ và phong cách của họ - một trong đó nói với một câu chuyện cá nhân và họ có thể đá lại trong một không gian vượt quá mong đợi của họ", Dayton nói . "Nhà thiết kế nên cảm thấy tự hào họ đã gặp những thách thức mới một cách chuyên nghiệp, học được điều gì đó mới mẻ và giúp một gia đình tạo ra một không gian khiến họ vui mừng khi về nhà." Sarah Ristorcelli là một nhà văn tự do và biên tập viên cho các ấn phẩm in ấn và trực tuyến hàng đầu. Trước đây là tổng biên tập của Garden Design, cô cũng đã viết và chỉnh

Xem thêm tại:

http://sofataixuong.com/5-sieu-thi-noi-that-lon-nhat-tai-tphcm-hien-nay.html

http://sofataixuong.com/review-san-pham-cua-sieu-thi-noi-that-uma-co-tot-nhu-tin-don.html

dsfdsfsdf 13 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment