Public
Authored by femina

Bat mi y nghia giac mo thay dom dom

Tuổi thơ của mỗi chúng ta, nhất là các thế hệ 7x, 8x sinh ra và lớn lên ở khu vực nông thôn thì gần như không thể thiếu hình ảnh đom đóm, bởi vậy mà giấc mơ thấy đom đóm được xếp vào đội ngũ giấc mơ hoài niệm. KQ XSMN - XSKTMN - SXMN - Xố số miền Nam hôm nay

Nhắc đến đom đóm chúng ta thường nghĩ ngay đến đặc tính đặc biệt của nó là phát sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, ít ai biết hiểu kỹ về loài vật này. Đom đóm còn được biết đến với cái tên là bọ phát sáng, chúng thuộc hàng ngũ côn trùng cánh cứng, thân hình nhỏ bé và có khả năng phát quang, nhìn rõ nhất vào ban đêm. Loài côn trùng này sinh sống rất nhiều ở vùng ôn đới, ở vùng có khí hậu nhiệt đời, cận nhiệt đới cũng có tương đối nhiều, bởi vậy mà từ bắc xuống nam nước ta gần như không nơi nào không có đom đóm.

 
[IMG] 

Đom đóm còn được biết đến với cái tên là bọ phát sáng

Đom đóm có tập tính hoạt động về đêm, con đực có cánh, xuất hiện nhiều vào đầu mùa hạ. Ánh sáng đom đóm phát ra thường có màu đỏ cam hay vàng xanh, ở một số loài đom đóm trứng chúng cũng có khả năng phát quang. Với đom đóm ánh sáng vô cùng quan trọng, đó là tín hiệu để chúng hấp dẫn đom đóm khác giới. Ấu trùng đom đóm phát sáng để bảo vệ chúng khỏi những thiên địch khác, ngoài ra ở ấu trùng đom đóm còn có mùi vị khó chịu, có thể gây độc với nhiều loài ăn thịt khác. Mơ thấy đom đóm là giấc mơ mang đến cho người mơ nhiều ý nghĩa thú vị và điềm báo may mắn.

Mơ thấy đom đóm bay vào trong nhà: Giấc mơ cho thấy người mơ là người có thực lực, bạn sống chân thành và rất biết cách giữ ý trước người khác, bởi vậy mà thường được yêu mến và đánh giá cao. Tuy nhiên, giấc mơ này lại mang đến cho người mơ điềm báo không hay, ám chỉ có người đến cầu cạnh, nếu có thể giúp đỡ thì giúp đỡ, đó là cách để bạn tích đức về sau. Tuy nhiên, nếu không thể giúp đỡ thì thẳng thừng từ chối để đối phương thấy rõ được lập trường và quan điểm của mình. XSMN SXMN kết quả xổ số Miền Nam hôm nay trực tiếp

 

Mơ thấy một con đom đóm trong đêm tối: Giấc mơ cho thấy bạn đang có ước mơ và đự định, muốn thực hiện nhưng lại lo ngại nhiều bề, có những chuyện luôn khiến bạn bận tâm trong lòng, không nói không có nghĩa là nó không tồn tại. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ tương lai sẽ có cơ hội đến với bạn, hãy nắm bắt thật chặt cơ hội này bởi nếu bỏ qua bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối trong thời gian dài.
 
Mơ thấy nhiều đom đóm trong đêm tối: Giấc mơ cho thấy người mơ sống rất tình cảm, chân thành, bởi vậy mà cuộc sống của bạn luôn tràn ngập nhiều niềm vui, nhưng cũng cuốn theo không ít nỗi phiền muộn, có những chuyện do quyết định dựa nhiều vào cảm tính nên mang lại kết quả không như mong đợi. Giấc mơ nhắc nhở người mơ nên cẩn thận với những lời nói ngon ngọt của người khác, không phải lời nói nào cũng đáng tin, là người trong cuộc bạn buộc phải tính táo để nhận rõ vấn đề.

Mơ thấy đom đóm bay vào ban ngày: Đom đóm chỉ phát sáng khi trời về đêm, đó là đặc tính của chúng, ban ngày ít ai nhìn thấy loài côn trùng này. Tuy nhiên, trong mơ thì khó có thể nói được bất cứ điều gì có hay không thể xảy ra. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo không tốt, ám chỉ mọi chuyện vượt tầm kiểm soát và phải mất rất nhiều thời gian, công sức bạn mới có thể lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

 
[IMG] 

Mơ thấy nhiều đom đóm trong đêm tối

Mơ thấy mình bắt được đom đóm: Giấc mơ cho thấy người mơ là người khá nỏng nảy, hiếu chiến, nhưng đôi khi nhờ ý chí này mà bạn vượt qua được nhiều rào cản, có những chuyện bình tĩnh thì không có can đảm thực hiện. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn về công danh sự nghiệp, thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi mang tính chất tích cực, có lợi cho bạn. Tuy nhiên, giấc mơ lại mang điềm báo không may về tình cảm, dường như còn nhiều trắc trở và không được như mong muốn. https://play.google.com/store/apps/details?id=xoso3mien.xosohomnay.xosokienthiet

Mơ thấy người khác cho mình đom đóm: Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo tốt lành về tình duyên. Là người chưa có gia đình thì sẽ nhanh chóng có tin vui trong thời gian tới. Có gia đình thì tình cảm thêm mặn nồng, tương lai tới có tin vui gõ cửa, hãy trân trọng lấy niềm vui đó. Mơ thấy đom đóm chết là điềm báo không may mắn, ám chỉ hào quang vụt tắt, việc làm thành công không lâu bền.

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy đom đóm là: 19, 59

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ thấy đom đóm!

Click liền tay xem ngay kết quả XSMN cực chính xác ngày hôm nay

35 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment