Public
Authored by Andrew Cut

Tu Van Dan Phim Cach Nhiet Cho o To Tot Nhat

Tư Vấn Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tốt Nhất


Phim cách nhiệt cho ô tô hiện nay ngày càng phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp cho xế hộp. Vì vậy hôm nay Giấy Dán Kính chống nắng nóng cách nhiệt nhà kính văn phòng chính hãng sẽ tư vấn dán phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất nhé.

1.Hiểu về công nghệ sản xuất phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô hay còn gọi là giấy dán kính cách nhiệt. Đây chính là một lớp phim sử dụng tấm nhựa polyester trải qua quá trình sản xuất hiện đại với công nghệ tráng phủ tiên tiến để mang đến tác dụng ngăn không cho nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời xâm nhập vào bên trong xe. Phim sẽ được dán lên mặt trong của kính xe.

Hiểu về công nghệ sản xuất phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt ô tô có nhiều công nghệ sản xuất khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu hiện nay có 4 công nghệ chính sản xuất phim cách nhiệt, đó là:

Công nghệ nhuộm màu. Với công nghệ này phim sẽ được làm ngập hoặc thực hiện nhuộm màu lên bề mặt phim. Đây là công nghệ khá thô sơ nên phim có khả năng cách nhiệt kém, cản tia UV không nhiều, giá thành rẻ. Vì vậy loại phim này không được sử dụng cho dán kính ô tô mà chỉ dùng cho dán kính nhà ở, văn phòng,…
Công nghệ tráng phủ kim loại. Với công nghệ này thì phim sẽ được thực hiện tráng phủ một lớp kim loại có thể là đồng, nhôm, crom… Do đó phim sử dụng công nghệ này có khả năng cách nhiệt tốt, nhiều màu sắc…. nên cũng được sử dụng cho kính xe ô tô hoặc nhà ở, văn phòng.


Công nghệ phún xạ kim loại: với công nghệ này phim sẽ được thực hiện phún xạ nhiều kim loại khác nhau ở dạng phân tử, dao động từ 25-30 kim loại. Đặc biệt có thể thực hiện phún xạ đến hơn một trăm lớp kim loại khác nhau. Tuy nhiên phim có độ dày rất mỏng. Loại phim này cách nhiệt cực tốt nhưng lại ít màu sắc và có giá thành cao. Đây cũng là dòng phim nhận được sự lựa chọn nhiều để dán lên kính xe ô tô.


Công nghệ lai: loại phim này sẽ được kết hợp công nghệ nhuộm màu và công nghệ phún xạ kim loại. Mục đích để khắc phục nhược điểm của hai công nghệ này cho ra đời phim cách nhiệt có khả năng chống nóng, cản tia UV cao mà lại đa dạng màu sắc để lựa chọn. Công nghệ lại đang được sử dụng rộng rãi cho dán kính nhà ở lẫn xe hơi.
XEM THÊM Về phim cách nhiệt dán kính cho văn phòng chất lượng, giá rẻ tại link: https://medium.com/@nexgardvietnam123/phim-film-dan-kinh-cach-nhiet-chong-nang-nong-van-phong-nha-kinh-tot-nhat-65b2ac70971a

2.Chọn phim cách nhiệt ô tô thương hiệu nào tốt

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… Tuy nhiên thương hiệu phim cách nhiệt có chất lượng tốt, giá cả lại vừa túi tiền của người tiêu dùng thì phải kể đến phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Hàn Quốc là quốc gia có khí hậu thời tiết khá tương đồng với Việt Nam nên phim cách nhiệt cũng ứng dụng tốt tại Việt Nam. Mặt khác sản phẩm phim cách nhiệt của Hàn chỉ dao động từ hơn 100.000 đồng là đã sở hữu được một mét vuông rồi – mức giá này khá lý tưởng và bất cứ người dân Việt nào đều có cơ hội mua được.

Chọn phim cách nhiệt ô tô thương hiệu nào tốt

Phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng tốt tương đương phim cách nhiệt của Mỹ, Nhật. Với thời gian bảo hành 5, 10 hay 15 năm tùy từng thương hiệu nên người dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn phim cách nhiệt Hàn dán cho kính xe ô tô nhé.

Trong vô vàn phim cách nhiệt Hàn hiện nay thì phim cách nhiệt Nexgard là nổi trội hơn hẳn và được người dùng rất tin tưởng sử dụng. Nexgard có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và được chứng nhận chất lượng tại Hàn, Đức, Mỹ về khả năng cản nhiệt là 95%, loại bỏ tia UV 99%,…Thời gian bảo hành phim lên đến 10 năm cùng mức giá cực kỳ yêu thương, chỉ 180.000-250.000 đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu phim cách nhiệt Nexgard này rồi.

3.Chọn mua phim cách nhiệt Nexgard tại đâu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mua phim cách nhiệt Nexgard chính hãng tại Việt Nam thì hãy đến với phim cách nhiệt Cao Sang nhé. Cao Sang là địa chỉ cung cấp độc quyền phim cách nhiệt Nexgard, cam kết hàng thật 100% và sẵn sàng đổi trả hàng hoặc hoàn tiền nếu phim không đúng như quảng cáo.

Cao Sang có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và màu sắc phim cách nhiệt Nexgard nhằm phục vụ tốt nhu cầu cho khách hàng. Ngoài những phim cách nhiệt dành cho xe hơi thì Cao Sang cũng cung cấp các chủng loại phim cách nhiệt dành cho văn phòng, nhà ở. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm qua link: https://plus.google.com/communities/111758059728336910610

Phim cách nhiệt Cao Sang ngoài cung cấp phim cho khách hàng còn nhận thi công phim cách nhiệt tại nhà ở khu vực TPHCM và lân cận. Với những người muốn thi công phim cách nhiệt cho xe hơi thì Cao Sang có phòng thi công chuyên dụng đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho quá trình lắp đặt phim cách nhiệt.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết chọn cho mình phim cách nhiệt xe hơi phù hợp. Đồng thời biết đâu là địa chỉ để lựa chọn phim cách nhiệt chất lượng, chính hãng, mang lại sự yên tâm khi sử dụng.

44 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment